ข่าวสารจุฬาฯ

วิศวฯ จุฬาฯ ชวนประชันไอเดียกับกิจกรรม Mordee x  True Lab Hackathon

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับบริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม Mordee x  True Lab Hackathon ซึงเป็นโครงการที่ฝึกการวางแผนธุรกิจเพื่อให้คนไทยได้เข้าถึงการรักษาพยาบาลด้วย Telemedicine Application  จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 3 กันยายน 2566 ณ True Digital Park

ขอเชิญชวนนิสิตจุฬาฯ ทุกชั้นปี อายุไม่เกิน 30 ปี สมัครเข้าร่วมการแข่งขันประชันไอเดียการทำ Feature เพื่อให้คนไทย    ได้เข้าถึงการรักษาพยาบาลด้วย Telemedicine Application ในหัวข้อ Feature for Future Telemedicine Application  โดยจะมีการจัดงาน Open House Mordee x  True Lab Hackathon เพื่อแนะนำภาพรวมของกิจกรรมครั้งนี้ ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566 เวลา 13.30 – 16.00 น. ณ TDPK โซน West ชั้น 2 ห้อง Classroom 7

นิสิตที่สนใจส่งไอเดียทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีมเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 17 สิงหาคม 2566 โดยสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 09-0132-5502 หรือที่ Facebook : True LAB

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า