ข่าวสารจุฬาฯ

แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรม “เจลแต้มสิวทาเรล (TAREL)”

เมื่อวันพุธที่ 5 กันยายน 2561 ณ  เมืองนวัตกรรมแห่งสยาม ชั้น 2 อาคารสยามสแควร์วัน  รศ.ดรณัฐชา ทวีแสงสกุลไทย รองอธิการบดี เป็นประธานในงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเจลแต้มสิวทาเรล (TAREL) เทคโนโลยีนวัตกรรมนำส่งสารสกัดจากธรรมชาติสู่ต่อมไขมันใต้ผิวหนังเพื่อรักษาและป้องกันสิวอย่างตรงจุด ผลงานวิจัยระหว่างคณาจารย์คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ กับคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ โดย รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ รองคณบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ และ ศ.ดร.พลกฤษณ์ แสงวณิช คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ กล่าวถึงความร่วมมือและแสดงวิสัยทัศน์ในการพัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์  ในงานมีการเสวนาหัวข้อ “การรักษาสิวในปัจจุบัน และนวัตกรรมการนำส่งสารสกัดจากธรรมชาติลงสู่ต่อมไขมัน” โดย ผศ.ดร.นพ.อมรพันธุ์ เสรีมาศพันธุ์ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมทางการแพทย์ และภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ศ.ดร.ศุภศร วนิชเวชารุ่งเรือง ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ และ นพ.ชนัทธ์ กำธรรัตน์ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ

ทาเรล แนเชอรัล แอคเน่ เจล นวัตกรรมการรักษาสิวที่สร้างยอดการรีทวิต ในทวิตเตอร์ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพสูงที่สุด  สามารถใช้รักษาสิวด้วยตัวเองอย่างปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิว ไม่มีสารออกฤทธิ์ที่ใช้กันอยู่ทั่วไปในผลิตภัณฑ์ที่มีขายในท้องตลาด อาทิ เบนโซอิลเปอร์ออกไซด์ กรดซาลิไซลิค กรดไกลคอลิค สารในกลุ่มวิตามิน เอ กรดอ่อนลอกผิวเช่น บีเอชเอ ยาปฏิชีวนะ คลินด้าไมซิน เตตร้าไซคลิน เป็นต้น แต่เป็นการใช้สารสกัดจากพืชธรรมชาติในแบบมีเทคโนโลยีมาทำให้ใช้ได้ผล

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถาม สั่งซื้อได้ที่ เฟซบุ๊ค TAREL Lab สิวหาย ปลอดภัย ไร้รอย (@tarellabofficial)

 

 

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า