ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนา “ออกแบบการท่องเที่ยวสำหรับคนพิการ กรณีศึกษาประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป”

สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ ร่วมกับ University of Latvia  จัดการเสวนาหัวข้อ Embrace Diversity in Tourism: การออกแบบการท่องเที่ยวสำหรับคนพิการ กรณีศึกษาประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป ในวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2566 เวลา 13:00-14.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 7 สถาบันเอเชียศึกษา อาคารประชาธิปก-รําไพพรรณี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดย ดร.ลักษณ์นัยน์ ทรงเสี่ยงไชย นักวิจัยแลกเปลี่ยน Project LABOUR ณ University of Latvia ภายใต้โครงการ Research and Innovation Exchange Program, The Mari Skvodovska-Cury Program โดยการสนับสนุนจากสหภาพยุโรป

ติดต่อสอบถามได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/ias.chula หรือที่E-mail: ias@chula.ac.th

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า