ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์การศึกษาทั่วไป จุฬาฯ จัดงาน GenEd Fair 2023

ศูนย์การศึกษาทั่วไป จุฬาฯ จัดงาน GenEd Fair 2023 Learning with GenEd : Unlock The Limits to Create Your Own Futureเมื่อวันที่ 10 – 11 สิงหาคม 2566  ณ ศาลาพระเกี้ยว เพื่อส่งเสริมให้นิสิตในระดับปริญญาบัณฑิตของจุฬาฯ และบุคคลทั่วไปได้พัฒนาทักษะของตนเอง เสริมสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ โดยมี ศ.ดร.ปาริชาต สถาปิตานนท์ รองอธิการบดีด้านวิชาการและการเชื่อมโยงสังคม จุฬาฯ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยและผู้บริหารคณะร่วมในพิธีเปิดงาน

ภายในงานมีการจัดกิจกรรม GenEd Talk ให้ความรู้ในหัวข้อต่างๆ เช่น การปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดการเรียนการสอน GenEd ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2566 แนะนำรายวิชา GenEd สำหรับนิสิต CU VIP Workshops “พูดเป็น เห็นอนาคต” สัมภาษณ์แบบไหน ได้งานโดนใจ”  ฯลฯ มีนิสิตให้ความสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า