ข่าวสารจุฬาฯ

งาน “ART/Ed Chula 50++”

สาขาวิชาศิลปศึกษา ภาควิชาศิลปะ ดนตรี และนาฏศิลป์ศึกษา คณะครุศาสตร์  จุฬาฯ จัดงาน ART/Ed Chula 50++” เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี  สาขาวิชาฯ ระหว่างวันที่ 23- 1 ตุลาคม 2561 ณ นิทรรศสถาน อาคาร 1 คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ

งาน ART/Ed Chula 50++” จัดแสดงนิทรรศการผลงานทางวิชาการ  ผลงานสร้างสรรค์ทางศิลปะ และนวัตกรรมของคณาจารย์ และศิษย์เก่าสาขาศิลปศึกษา  โดยในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2561 มีพิธีทำบุญอาคารศิลปศึกษา พิธีเปิดนิทรรศการและงานเลี้ยงสังสรรค์ศิษย์เก่า-ศิษย์ปัจจุบัน

ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์  จุฬาฯ  โทร 0-2218-2290

 

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า