ข่าวสารจุฬาฯ

“โครงการ ลูกยางสีชมพู” สอนการเล่นกีฬา “วอลเลย์บอล” ฟรี

ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ ร่วมกับ ชมรมวอลเลย์บอลนิสิตจุฬาฯ และชมรมวอลเลย์บอลบุคลากรจุฬาฯ ขอเชิญ อาจารย์ บุคลากร นิสิต นักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ สมาชิกศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ และประชาชนทั่วไป ที่สนใจการออกกำลังกายด้วยกีฬา วอลเลย์บอล มาเข้าร่วม “โครงการ ลูกยางสีชมพู” เป็นการสอนทักษะการเล่นกีฬาวอลเลย์บอล ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน จนสามารถลงเล่นทีมได้ พร้อมมีกิจกรรมพบพี่ๆ อดีตทีมชาติในดวงใจ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย โดยเริ่มโครงการในวันอังคารที่ 2 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป ทุกวันอังคาร และ พฤหัสบดี เวลา 17.00 – 21.00 น. ณ ชั้น 4 อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สนใจสมัครได้เลยตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ออกกำลังกาย ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ 0-218-2843 หรือ 083-001-4539

สุขภาพดีไม่มีขาย ถ้าอยากได้ต้องมา.. ออกกำลังกาย…สู้สู้

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า