ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ งดการเรียนการสอนในวันพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยกำหนดจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันพฤหัสบดีที่ 5 วันศุกร์ที่ 6 และวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2566 ที่ประชุมคณบดีในการประชุม ครั้งที่ 24/ 2566 เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2566 จึงมีมติให้งดการเรียนการสอนในเวลาดังกล่าว ดังนี้

ระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษา ทุกคณะ วิทยาลัย และสถาบันที่จัดการเรียนการสอนในเวลา 07.00 – 18.00 น. รวมทั้งโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม และโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม ให้งดการเรียนการสอนทั้งสามวัน

ยกเว้น คณะแพทยศาสตร์ คณะจิตวิทยา คณะพยาบาลศาสตร์ คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะสหเวชศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ คณะนิติศาสตร์เฉพาะหลักสูตรนิติศาสตร์มหาบัณฑิต สาขากฎหมายธุรกิจ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา วิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ และสถาบันนวัตกรรมบูรณาการ ให้งดการเรียนการสอนเฉพาะวันที่บัณฑิตของส่วนงานนั้นเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า