ข่าวสารจุฬาฯ

กีฬาเพื่อนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566

ฝ่ายกีฬา องค์การบริหารสโมสรนิสิต จุฬาฯ จัดงานกีฬาเพื่อนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม – 15 กันยายน 2566 โดยมี ผศ.ดร.ชัยพร ภู่ประเสริฐ รองอธิการบดี ด้านการพัฒนานิสิต เป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2566 ณ สนามกีฬาจุฬาฯ

งานกีฬาเพื่อนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 จัดขึ้นเพื่อสร้างความสามัคคีและส่งเสริมมิตรภาพอันดีระหว่างนิสิตใหม่ในมหาวิทยาลัย รวมถึงพัฒนาคุณลักษณะที่ช่วยเสริมสร้างความซื่อสัตย์สุจริต ความรับผิดชอบ ความอดทนเข้มแข็ง ความมีระเบียบวินัย การเคารพกฎกติกา น้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และการใช้เวลาให้เกิดประโยชน์ โดยมีการแข่งขันกีฬาทั้งสิ้น 35 กีฬา และ มีนิสิตชั้นปีที่ 1 จากทุกคณะและสำนักวิชาเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า