ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการก้าวทันกระแสโลก คงภูมิปัญญาไทย การจัดการภัยพิบัติธรรมชาติและภาวะฉุกเฉิน

วิทยาลัยประชากรศาสตร์ จุฬาฯ จัดโครงการก้าวทันกระแสโลก คงภูมิปัญญาไทย ชุดที่ 2 ตอนที่ 6 การจัดการภัยพิบัติธรรมชาติและภาวะฉุกเฉิน ในวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ศูนย์กลางนวัตกรรมทางสังคม ชั้น 1 อาคารวิศิษฐ์ ประจวบเหมาะ จุฬาฯ โดยมี คุณบุญธรรม เลิศสุขีเกษม อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กระทรวงมหาดไทย เป็นวิทยากร เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการก่อนเกิดภัยพิบัติธรรมชาติเตรียมพร้อมรับมือกับภาวะฉุกเฉิน ลดความเสี่ยงภัยพิบัติด้วยการเพิ่มศักยภาพของชุมชน และฟื้นฟูความเสียหายและบทเรียนที่ได้จากภัยพิบัติ

โครงการก้าวทันกระแสโลก คงภูมิปัญญาไทย มีเป้าหมายเพื่อพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพของนิสิต บุคลากร และบุคคลทั่วไป ในเชิงนวัตกรรม เศรษฐกิจ และสังคม เพื่อให้ก้าวไปทันกระแสโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยให้ความสำคัญกับการนำเอาทรัพยากรและความรู้ท้องถิ่นมาใช้ให้เกิดประโยชน์ มุ่งเน้นการพัฒนาทักษะและการเรียนรู้ที่สอดคล้องกับแนวโน้มของโลกในสมัยปัจจุบัน พร้อมทั้งส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างภูมิปัญญาในส่วนต่าง ๆ ของประชาคมสังคมไทย

นิสิตจุฬาฯ ลงทะเบียนได้ที่ https://cudson.chula.ac.th

บุคลากรจุฬาฯ และบุคคลทั่วไปลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/Qazv5xvw1MUGH7YF7

หรือสแกน QR Code ได้ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า