ข่าวสารจุฬาฯ

นิสิตจุฬาฯ ได้รับรางวัลการแข่งขันประกวดแผนการตลาด และการสร้างแบรนด์ระดับนานาชาติ Global Brand Planning Competition 2023

              ทีมนิสิตคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี คณะนิเทศศาสตร์ และสถาบันนวัตกรรมบูรณาการ จุฬาฯ ได้รับรางวัลการประกวดแผนการตลาด และการสร้างแบรนด์ระดับนานาชาติ Global Brand Planning Competition 2023 ซึ่งจัดการแข่งขันที่ประเทศสิงคโปร์ โดยนิสิตจุฬาฯ 2 ทีมได้รับคัดเลือกจากไปรษณีย์ไทย และสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทยให้เป็นตัวแทนประเทศไทยจากโครงการ J-MAT Brand Planning Competition ครั้งที่ 2 เข้าร่วมนำเสนอผลงาน

              พิธีมอบรางวัลจัดขึ้นเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2566 โดยมี ผศ.ดร.เอกก์ ภัทรธนกุล หัวหน้าภาควิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ และ ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมด้วย คุณบุรณิน รัตนสมบัติ นายกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย และคณะกรรมการอำนวยการสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย และ Mr. Roger Wang , President of Marketing Institute of Singapore และ Vice – President of Global Chinese Marketing Federation (GCMF) ร่วมในงานมอบรางวัลครั้งนี้

              นิสิตจุฬาฯ 2 ทีมที่คว้ารางวัลจากการแข่งขันในครั้งนี้ ได้แก่

              1. ทีม “POST sMART” นิสิตคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี และสถาบันนวัตกรรมบูรณาการ จุฬาฯ นำเสนอแผนการสร้างแบรนด์ “Thailand Post Mart” ได้รับรางวัลโกลด์อวอร์ด (Gold Award) และ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 (First Runner Up) ประเภทแผนการตลาดภาษาอังกฤษ

              2. ทีม “Knock Everything Forever” นิสิตคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ นำเสนอแผนการสร้างแบรนด์ “ไปรษณีย์ไทย” ได้รับรางวัลโกลด์อวอร์ด (Gold Award) และ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (Second Runner Up) ประเภทแผนการตลาดภาษาอังกฤษ

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า