ข่าวสารจุฬาฯ

สัมมนาดุษฎีนิพนธ์ และวิทยานิพนธ์ คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ เรื่อง อาชญาวิทยาและงานยุติธรรม


ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญนิสิตปัจจุบัน นิสิตเก่า และผู้สนใจเข้าร่วมการสัมมนาดุษฎีนิพนธ์และวิทยานิพนธ์: สังคมวิทยาและมานุษยวิทยา อาชญาวิทยาและงานยุติธรรม ประจำปี 2566 ในวันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566 เวลา 09.00 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมสมาคมนิสิตเก่ารัฐศาสตร์ ชั้น 12 อาคารเกษม อุทยานิน จุฬาฯ โดย รศ. ดร.ปกรณ์ ศิริประกอบ คณบดีคณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ กล่าวเปิดงาน


ฟังปาฐกถา “นโยบายยุติธรรม ประตูสู่ความยุติธรรม : โอกาสและความท้าทายในยุคดิจิทัล” โดย รศ. ดร.จุฑารัตน์ เอื้ออำนวย อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา จากนั้นมีการนำเสนอดุษฎีนิพนธ์และวิทยานิพนธ์ ในหัวข้อต่างๆ ที่น่าสนใจ ทั้งภาคเช้าและบ่าย


ดำเนินรายการโดย ภูมิภัทท์ ศิริกีรตยานนท์ นักอาชญาวิทยาอิสระ และ พรปรียา จำนงบุตร
ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมการสัมมนาได้ที่ https://forms.gle/UXFnb9o4zwasQj9y9

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า