ข่าวสารจุฬาฯ

ขอเชิญร่วมงาน “รู้ทันมะเร็งเต้านม ครั้งที่ 7”

ศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์โรคมะเร็งครบวงจร โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ขอเชิญร่วมงาน “รู้ทันมะเร็งเต้านม ครั้งที่ 7” ในวันที่ 27 ตุลาคม 2566 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้อง 1209 ชั้น 12 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ หรือสามารถรับชมผ่านทาง Facebook live:  โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ https://bit.ly/3R5OeWd  หรือคณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ https://bit.ly/3YUYpyw

 • ฟังการเสวนาในหัวข้อต่างๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับมะเร็งเต้านมจากคณาจารย์คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ  ได้แก่ รศ.พญ.สุกัญญา ศรีอัษฎาพร ศัลยศาสตร์ ผศ.(พิเศษ)พญ.ชนม์นิภา นันทวิทยา รังสีรักษาและมะเร็งวิทยา อ.พญ.ปาลิตา หรรษกุล รังสีวิทยาวินิจฉัย และ อ.พญ.ณัฏยา ภู่วรวรรณ อายุรศาสตร์มะเร็งวิทยา

หัวข้อการเสวนาประกอบด้วย

 • การวินิจฉัยและติดตามการรักษามะเร็งเต้านม
 • การรักษามะเร็งเต้านมด้วยยา
 • การผ่าตัดมะเร็งเต้านม
 • บทบาทการฉายรังสีในผู้ป่วยมะเร็งเต้านม

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://bit.ly/484Nqa6 หรือสแกน QR Code ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2256-4000 ต่อ 3729, 3425 หรือที่ E-mail: kcmhcancercenter@gmail.com

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า