ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมระบบ CU – ERP เกี่ยวกับรายงานการเงินสำหรับผู้บริหาร

ฝ่ายพัฒนาบุคลากร สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดโครงการฝึกอบรมระบบ CU – ERP เกี่ยวกับรายงานการเงินสำหรับผู้บริหาร เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2 ณ ศูนย์คอมพิวเตอร์ ชั้น 4 อาคารจามจุรี 9 ซึ่งผู้บริหารที่เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมประกอบด้วย รองอธิการบดี คณบดี และผู้อำนวยการ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ความเข้าใจการเปลี่ยนแปลงเชิงระบบ และสามารถใช้งานระบบ CU – ERP ที่ปรับปรุงเพิ่มเติมได้อย่างถูกต้อง ในโอกาสนี้ รศ.ดร.พิมพ์พนา ปีตธวัชชัย รองอธิการบดี กำกับดูแลด้านการบัญชีและการเงิน  เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า