ข่าวสารจุฬาฯ

การให้บริการรถ Shuttle Bus ในช่วงการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรและถ่ายภาพหมู่บัณฑิตจุฬาฯ

ระหว่างวันที่ 8 กันยายน – 2 ตุลาคม  2566 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจะมีการฝึกซ้อมบัณฑิต ในงานพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตจุฬาฯ ปีการศึกษา 2565 และการถ่ายภาพหมู่บัณฑิตคณะต่างๆ  โดยในวันเสาร์ – อาทิตย์ จะมีการปิดประตูทางเข้ามหาวิทยาลัยฝั่งตะวันออก และปิดการจราจรภายในบริเวณรอบหอประชุมจุฬาฯ

ทั้งนี้ จะมีรถโดยสารภายในจุฬาฯ (รถ Shuttle Bus) ให้บริการในวันฝึกซ้อมและวันถ่ายภาพหมู่บัณฑิต เฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์ ดังนี้

 • สาย 1 ศาลาพระเกี้ยว – BTS สยาม 
 • สาย 2 ศาลาพระเกี้ยว – สนามกีฬาแห่งชาติ
 • สาย 4 ศาลาพระเกี้ยว – BTS สยาม – สามย่านมิตรทาวน์

วัน – เวลาให้บริการ

– วันเสาร์ที่ 9, 16, 23, 30 กันยายน 2566 และวันอาทิตย์ที่ 10, 17, 24 กันยายน 2566 และวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 06.30 – 19.00 น. ตามเส้นทางการเดินรถทั้ง 3 สายในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามข้อมูลได้ที่สายด่วน 0-2113-1019 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/CUPOPBUS

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า