ข่าวสารจุฬาฯ

แจ้งย้าย Account ระบบ Microsoft 365 ของนิสิตจุฬาฯ ที่สำเร็จการศึกษาปีการศึกษา 2565

สำนักบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศ จุฬาฯ (สบท.) จะดำเนินการย้าย Account ระบบ Microsoft 365 ของนิสิตจุฬาฯ ที่สำเร็จการศึกษาปีการศึกษา 2565 จากโดเมนเดิม @student.chula.ac.th ไปยังโดเมนใหม่ @alumni.ac.th ระหว่างวันที่ 16 – 20 ตุลาคม 2566 อาจทำให้นิสิตที่จบการศึกษาไม่สามารถใช้งานระบบ Microsoft 365 ได้ในช่วงเวลาดังกล่าว เมื่อย้าย Account เสร็จสิ้นแล้ว นิสิตจะสามารถใช้งานได้ โดยใช้ Usename ใหม่ (เปลี่ยนโดเมนเป็น @alumni.ac.th) และใช้ Password เดิม ข้อมูลที่จัดเก็บใน Mailbox, OneDrive และ MS Teams จะถูกย้ายไปยังโดเดมนใหม่ด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2218-3314

Facebook : https://www.facebook.com/ITChulalongkorn/

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า