ข่าวสารจุฬาฯ

ขอเชิญคณาจารย์และบุคลากรรับฟังการบรรยายเรื่องการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ

สำนักกิจการวุฒยาจารย์ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญคณาจารย์และบุคลากรที่ปฏิบัติงานด้านการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ เข้าฟังการบรรยาย ในวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2566  ทางออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom

หัวข้อการบรรยายมีดังนี้

 • เวลา 09.30 – 11.00 น. หัวข้อ “ข้อพึงระวังในการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการสำหรับคณาจารย์” โดย ศ.นพ.ดร.นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล รองอธิการบดี จุฬาฯ เลขานุการคณะวุฒยาจารย์ 
 • เวลา 13.30 – 15.30 น. หัวข้อ “ทบทวนแนวปฏิบัติในการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการสำหรับบุคลากรที่ปฏิบัติงานด้านการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ” โดยสำนักกิจการวุฒยาจารย์

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ QR Code ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือที่เว็บไซต์สำนักกิจการวุฒยาจารย์

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า