ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการฝึกอบรมการพัฒนาศักยภาพ Intrapreneur สำหรับผู้บริหารจุฬาฯ สายวิชาการ

บริษัทผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจามจุรี จำกัด ร่วมกับบริษัท แอป คอนซัลติ้ง จำกัด  จัดหลักสูตรฝึกอบรมการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการภายใน หรือ “Intrapreneur” สำหรับผู้บริหารสายวิชาการ อาจารย์และนักวิจัยในมหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 3 – 31 ตุลาคม 2566 เวลา 18.00 – 20.00 น. โดยเรียนทาง Online ผ่านทางระบบ Zoom  ในวันอังคารและพุธ และ Onsite ทุกวันพฤหัสบดี ณ ห้อง Jamjuree 1 ชั้น M โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส กรุงเทพฯ เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถคิด พัฒนา และดำเนินการตามแผนกลยุทธ์เพื่อแปลองค์ความรู้ ผลงานวิจัยและนวัตกรรมสู่การใช้ประโยชน์ในเชิงสังคมและพาณิชย์ ตลอดจนสามารถสร้างผลกระทบทางสังคมที่จับต้องได้และมีส่วนร่วมในเศรษฐกิจฐานความรู้ทั่วโลก


รับผู้เข้าอบรมจำนวนจำกัด ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้ที่

https://forms.gle/kPsr9SiAo8sheWQk9

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://drive.google.com/file/d/115ur1K_tPiOrtOQ54-HVuK8t0oK0_baj/view?usp=drive_link

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 08-3191-6002

หรือที่ E-mail: UINTRA.info@gmail.com


จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า