ข่าวสารจุฬาฯ

Innovation and entrepreneurship winter bootcamp 2018

CU Innovation Hub จัดกิจกรรม “Innovation and entrepreneurship winter bootcamp” โปรเเกรม Flagship ของ A-School ในรูปแบบ workshop 10 วัน สำหรับนิสิต นักศึกษาทั้งในประเทศไทยเเละต่างประเทศที่อยากสร้างธุรกิจ startup ภายในค่ายมีการจัดสอนในรูปแบบ Workshop program เพื่อให้นวัตกรทั้งหลายได้รับความรู้และประการณ์จากทั้งการอบรม การร่วมงานกับผู้อื่น การออกภาคสนามสัมผัสบรรยากาศจริง โดยวิทยากรชั้นนำของวงการผู้มากด้วยความสามารถ มี mentor ประจำทีมตลอด 10 วัน ปิดท้ายด้วยการนำเสนอผลงานในวัน Demo day กับ VC ตัวจริงเสียงจริง

“Innovation and entrepreneurship winter bootcamp” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 7 และ 10 – 14 ธันวาคม 2561 ค่าใช้จ่ายท่านละ 100,000 บาท โดยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมีทุนค่าเรียนให้สำหรับผู้ผ่านการคัดเลือก

เปิดรับนิสิตเข้าร่วมกิจกรรมไม่จำกัดชั้นปี สาขาวิชาเเละคณะ สมัครได้ที่ www.zipeventapp.com/e/Winter-Boot-Camp

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://cuinnovationhub.com/wintercamp/

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า