ข่าวสารจุฬาฯ

สัมมนาวิชาการ “Japan landing: ท่องโลกวัฒนธรรมแดนอาทิตย์อุทัย”

หลักสูตรสหสาขาวิชาการจัดการทางวัฒนธรรม บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการ “Japan landing: ท่องโลกวัฒนธรรมแดนอาทิตย์อุทัย” ในวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2566 เวลา 12.30 – 17.00 น. ณ ห้อง Auditorium 801 ชั้น 7 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา (อาคารจามจุรี 10) จุฬาฯ หรือรับชมผ่าน Facebook Live: Master of Arts in Cultural Management

ผู้ร่วมงานสัมมนาวิชาการครั้งนี้จะได้เรียนรู้และสัมผัสเสน่ห์ทางวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่นที่มีความเจริญรุ่งเรืองด้านวัฒนธรรมอันงดงาม และมีการปรับเปลี่ยนผสมผสานให้สอดคล้องไปกับการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัย อีกทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงานอีกด้วย

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/LbaTKfJYejtTbNdd9 หรือ สแกน QR Code ได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 6 ตุลาคม 2566

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 09-5839-5461 และ 09-0197-0291

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า