ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมงาน “Sustainability Research Campus Symposium: Energizing Student Ideas”

สถาบันวิจัยพลังงาน จุฬาฯ ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษา นักวิจัยที่สนใจเรื่องพลังงานและ Board Game เข้าร่วมงาน “Sustainability Research Campus Symposium: Energizing Student Ideas” ในวันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ห้อง 702 ชั้น 7 อาคารจามจุรี 10 จุฬาฯ เพื่อเพิ่มความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับความท้าทายด้านพลังงานในบริบทของความยั่งยืน และบทบาทของธรรมาภิบาลในการดำเนินนโยบาย และขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านทางพลังงานอย่างยั่งยืนอย่างในอนาคต รวมทั้งเป็นเวทีให้นิสิต นักศึกษา ที่สนใจเรื่องพลังงานได้แลกเปลี่ยนความรู้ความเข้าใจกับนักวิจัย และผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงาน

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/39YeHJzxHgABV1PB9

หรือสแกน QR Code ได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า