ข่าวสารจุฬาฯ

การประกวดนำเสนอไอเดียโครงการนวัตกรรมเพื่อลดปัญหาความรุนแรงในโรงเรียนรอบชิงชนะเลิศ (Final Pitching of International Friends for Peace) ประจำปี 2023

สำนักบริหารกิจการนิสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยร่วมสนับสนุนการประกวด “การนำเสนอไอเดียโครงการนวัตกรรมเพื่อลดปัญหาความรุนแรงในโรงเรียน ภายใต้ธีม Cyberbullying” รอบชิงชนะเลิศ Final Pitching of International Friends for Peace ประจำปี 2023 โดยมีคุณกัญญสร ตัณศุภผล ผู้ช่วยอธิการบดี จุฬาฯ เป็นประธานกล่าวเปิดงานและกล่าวต้อนรับผู้ร่วมงาน เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2566 ณ ห้อง 801 อาคารจามจุรี 10 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คุณกัญญสร ตัณศุภผล ผู้ช่วยอธิการบดี จุฬาฯ

กิจกรรมนี้จัดขึ้นโดยองค์กรนักศึกษา ไอเซค ประเทศไทย (AIESEC) องค์กรที่ให้การพัฒนาความเป็นผู้นำแก่เยาวชนทั่วโลกโดยไม่แสวงหากำไร และสถาบันสอนภาษาอังกฤษ โกลบิช อคาเดเมีย ประเทศไทย หนึ่งในสตาร์ทอัพของ CU Innovation Hub ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งมีการคัดเลือกนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 4 รวม 40 คน จากตัวแทนนักเรียน 1,500 คนในโรงเรียนชั้นนำมากกว่า 109 แห่งทั่วประเทศ เข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศนำเสนอและออกแบบโครงการการแก้ไขปัญหาความรุนแรงในโรงเรียนซึ่งเป็นเรื่องใกล้ตัว
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า