ข่าวสารจุฬาฯ

อบรม “การเพิ่มศักยภาพของผู้มีส่วนได้เสียในการท่องเที่ยวคาร์บอนต่ำ”

ศูนย์อบรมสภาวะแวดล้อม (Envi Training Center: ETC) สถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม จุฬาฯ ร่วมกับมหาวิทยาลัยบูรพา เปิดอบรมหลักสูตร “การเพิ่มศักยภาพของผู้มีส่วนได้เสียในการท่องเที่ยวคาร์บอนต่ำ” ในวันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2566  เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี โดยหัวข้อการอบรม ดังนี้

เวลา 09.00 – 10.00 น. – การบรรยาย “มาตรฐานการจัดการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” โดย ผศ.ดร.กฤษฏิพัทธ์ พิชญะเดชอนันต์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพา

เวลา 10.00 – 10.20 น. – การบรรยาย “การท่องเที่ยวคาร์บอนต่ำและกรณีศึกษา: จังหวัดน่าน” โดย ดร.ปัณฑิตา ตันวัฒนะ สถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม จุฬาฯ  ผศ.ดร.วรภัทร์ อิงคโรจน์ฤทธิ์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ  และ ผศ.ดร.วัชรพงศ์ รติสุขพิมล คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ 

เวลา 10.40 – 12.00 น. – กิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) “เกมจำลองสถานการณ์เพื่อการท่องเที่ยวคาร์บอนต่ำ (Gaming Simulation for Low Carbon Tourism” โดย ดร.ณัฐพงศ์ ตันติวิวัฒนพันธ์ สถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม จุฬาฯ และ ดร.กิตติวุฒิ เฉลยถ้อย สถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม จุฬาฯ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd2xGNqPUEWspa4Gb-Wy3NJHJFvY68LsZeYQj1ZgJU0sog3Fw/viewform?pli=1 หรือสแกน QR Code ได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า