ข่าวสารจุฬาฯ

สองโครงการจากจุฬาฯ จัดแสดงนิทรรศการขับเคลื่อนเชิงบูรณาการ ภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ “ความร่วมมือสู่ความสําเร็จ”

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรี เยี่ยมชมนิทรรศการโครงการจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในงานแสดงผลงาน โครงการและประเด็นสําคัญที่มีการขับเคลื่อนเชิงบูรณาการภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ “ความร่วมมือสู่ความสําเร็จ (Partnership for Success)” เมื่อวันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2566 ณ บริเวณหน้าห้องประชุม Grand Ballroom โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน กรุงเทพมหานคร จัดโดยสํานักงานขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ ยุทธศาสตร์ชาติ และการสร้างความสามัคคี ปรองดอง (สํานักงาน ป.ย.ป.)

            โครงการของจุฬาฯ  2 โครงการ ที่จัดแสดงนิทรรศการในครั้งนี้ ได้แก่ โครงการพัฒนาระบบควบคุมฟาร์มอัจฉริยะในโรงเรือน โดยใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีสมัยใหม่แบบยั่งยืนภาคเหนือตอนบน 1 ผลงานของศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ และโครงการพัฒนาความมั่นคงในการจัดการสิ่งแวดล้อม ของจังหวัด ฉะเชิงเทรา ด้วยระบบบริหารข้อมูลอัจฉริยะ การจัดการคุณภาพสิ่งแวดล้อม (Smart Environmental Database Management Platform)  ผลงานของคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า