ข่าวสารจุฬาฯ

สถาปัตย์ จุฬาฯ จัดบรรยายวิชาการ Architecture & Design for Society Lecture Series 2023

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจฟังการบรรยาย Architecture & Design for Society Lecture Series 2023 ในหัวข้อ “Net Zero Architecture & City” ในวันพุธที่ 11 ตุลาคม 2566 เวลา 17.00-18.00 น. ณ ออดิทอเรียม ห้องสมุดคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ โดยมี ศ.ดร.อรรจน์ เศรษฐบุตร อาจารย์ประจำภาควิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เป็นวิทยากร เพื่อร่วมเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 90 ปี แห่งการสถาปนาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ รวมทั้งเผยแพร่ความรู้จากการบรรยายทางวิชาการ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการองค์ความรู้สู่สาธารณชน

การบรรยายเป็นภาษาไทย ผู้สนใจสามารลงทะเบียนเข้าฟังการบรรยายโดยสแกน QR Code ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ E-mail: thantawan.k@chula.ac.th

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า