ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ ร่วมแสดงความยินดี “ครบรอบ 36 ปี หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ”

เมื่อวันศุกร์ที่  6 ตุลาคม 2566นางขนิษฐา จันทร์เจริญ และนายชาติสยาม หม่อมแก้ว ผู้แทนจากศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาฯ ร่วมแสดงความยินดีในวาระครบรอบ 36 ปีหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ โดยมี คุณฉาย  บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บมจ.เนชั่นกรุ๊ป (ไทยแลนด์) รับมอบกระเช้าผลไม้จากจุฬาฯ

ในโอกาสนี้ ศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาฯ ได้มอบของที่ระลึกจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยให้คุณเพ็ญลักษณ์ ภักดีเจริญ บรรณาธิการข่าวหน้าจุดประกาย   คุณหทัยรัตน์ ดีประเสริฐ  บรรณาธิการข่าวคุณภาพชีวิต สิ่งแวดล้อม หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ และคุณลักษณ์โตเย่น วุฒิศักดิ์ บรรณาธิการข่าวนวัตกรรม หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจอีกด้วย

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า