ข่าวสารจุฬาฯ

พิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2561 ณ วัดเขาแก้ววรวิหาร (พระอารามหลวง) จ.สระบุรี

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี  2561  ณ วัดเขาแก้ววรวิหาร (พระอารามหลวง)  จ.สระบุรี  ในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561

พิธีสมโภชองค์กฐินพระราชทาน  ในวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561   เวลา 10.00 น. ณ อาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาฯ

ขอเชิญชวนชาวจุฬาฯ และผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญสมทบโดยเสด็จพระราชกุศล ผ่านบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี กฐินพระราชทาน ประจำปี 2561 (วัดเขาแก้ววรวิหาร) โดยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เลขที่บัญชี 420-010204-6หรือผ่านบัญชีสหกรณ์ออมทรัพย์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชื่อบัญชี กฐินพระราชทาน ประจำปี 2561 (วัดเขาแก้ววรวิหาร) เลขที่บัญชี 556927

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ กลุ่มภารกิจพิธีการและกิจการพิเศษ ศูนย์บริหารกลาง จุฬาฯ โทร.0-2218-0184, 0-2218-0261

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า