ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการ “Fit and Firm 2019” ชาวจุฬาฯยุคใหม่ สุขภาพดีถ้วนหน้า

ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาจัดโครงการ Fit and Firm 2019 ขอเชิญชวนอาจารย์ บุคลากร นิสิต นักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาฯมาออกกำลังกายด้วยการเล่นฟิตเนส พร้อมทั้งทำประวัติสมรรถภาพทางกาย มีกิจกรรมสนุกๆ ระหว่างการฝึกและติดตามผลหลังการฝึกเสร็จสิ้นเพื่อให้เกิดการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและยั่งยืนโดยมีพี่เลี้ยงคอยดูแล แนะนำวิธีการออกกำลังกายอย่างใกล้ชิด

เปิดรับจำนวน 4 รุ่น รับจำนวนจำกัด 50 คนต่อรุ่น รุ่นที่1ระหว่างเดือนตุลาคม – 31ธันวาคม 2561 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ระหว่างเวลา 16.00- 21.00 น.

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ออกกำลังกาย ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ โทร.0-2218-2843, 0-2218-2874-7,0-8300-1453-9 หรือ www.cusc.chula.ac.th

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า