ข่าวสารจุฬาฯ

บรรยาย เรื่อง “ENABLING THE USE OF RESEARCH EVIDENCE IN POLICY AND PRACTICE IN EDUCATION”

ศูนย์วิจัยและพัฒนาด้านนโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา ร่วมกับกลุ่มภารกิจวิจัยและบริการวิชาการ คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ขอเขิญคณาจารย์และนิสิต รับฟังการบรรยาย เรื่อง “ENABLING THE USE OF RESEARCH EVIDENCE IN POLICY AND PRACTICE IN EDUCATION” โดย Professor David Gough, Ph.D. Professor of Evidence Informed Policy and Practice and the Director of the Evidence for Policy and Practice Information and Co-ordinating (EPPI) Centre. UCL Institute of Education (IOE) ในวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.30 น. ณ ห้องอำไพ สุจริตกุล คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ

สำรองที่นั่งได้ที่ 02-218-2565 ต่อ 6721 หรือ email: utoomporn.p@chula.ac.th
หรือลงทะเบียนได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfpx1XkHg31n1UrBTlNxrtJAQErd8ke-Wu97YyBWcIQAbWBtQ/viewform

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า