ข่าวสารจุฬาฯ

คอนเสิร์ตเปิดตัวหนังสือ “ดรุณดุริยางค์ เล่ม 2”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561 ณ หอแสดงดนตรี อาคารศูนย์ศิลปวัฒนธรรม ศูนย์หนังสือจุฬาฯ จัดงานคอนเสิร์ตเปิดตัวหนังสือ “ดรุณดุริยางค์ เล่ม 2” โน้ตเปียโนสำเนียงไทยสำหรับเด็ก ฉบับท่องเที่ยวไทย พร้อมซีดีประกอบ โดยมี ดร.อชิมา พัฒนวีรางกูล อาจารย์ดนตรี ผู้ประพันธ์เพลง เนื้อร้อง และภาพประกอบ ในหนังสือดรุณดุริยางค์ เล่ม 2 มาถ่ายทอดถึงที่มาและแรงบันดาลใจในการประพันธ์เพลง ร่วมเสวนาโดย ศ.ดร.ณัชชา พันธุ์เจริญ ศาสตราจารย์ทางดนตรีจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เมธีวิจัยอาวุโส สกว. และผู้ก่อตั้งสำนักเดี่ยวเปียโนเพลงไทย ดำเนินรายการโดย คุณเรวัต สังข์ช่วย (พี่น้ำเย็น) FM 105 MHz. คลื่นสีขาว เพื่อเด็กและครอบครัว

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า