ข่าวสารจุฬาฯ

มอบทุนการศึกษา “POSCO Asia Fellowship Award Ceremony 2018”

เมื่อวันอังคารที่ 9 ตุลาคม 2561 ณ ห้อง 202 อาคารจามจุรี 4 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดพิธีมอบทุนการศึกษา “POSCO Asia Fellowship Award Ceremony 2018” ให้แก่นิสิตคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี คณะอักษรศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์ และคณะสหเวชศาสตร์ จำนวน 10 ทุน โดยมี Mr. Kwang Moo Kim และ Mr. Jae Yun Jung จาก POSCO South-Asia Co.,Ltd ผศ.ดร.ชัยพร ภู่ประเสริฐ รองอธิการบดี อ.สรายุทธ ทรัพย์สุข ผู้ช่วยอธิการบดี อ.ดังกมล ณ ป้อมเพชร รองคณบดีคณะอักษรศาสตร์ อ.ดร.สุภารัตน์ ตันทนงศักดิ์กุล ผู้ช่วยคณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี และ Ms. Eun Jeong Kim ผู้แทนจากสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย ร่วมเป็นเกียรติในงานดังกล่าว

 

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า