ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ จัดการเลือกตั้งสมาชิกสภาคณาจารย์ พ.ศ. 2566 (ซ่อม) ประเภทผู้แทนส่วนงานและประเภททั่วไป

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจะจัดให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาคณาจารย์ พ.ศ. 2566 (ซ่อม) เพื่อแทนตำแหน่งที่ว่าง ประเภทผู้แทนส่วนงาน จำนวน 2 คน (สังกัดคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ 1 คน คณะรัฐศาสตร์ 1 คน) และประเภททั่วไป จำนวน 2 คน โดยมีวาระการดำรงตำแหน่งถึงวันที่  31 มีนาคม 2568

กำหนดการการรับสมัครและการเลือกตั้งสมาชิกสภาคณาจารย์ พ.ศ. 2566 (ซ่อม) มีดังนี้

– การเปิดรับสมัครหรือเสนอชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งผ่านเว็บไซต์ https://senate-election.it.chula.ac.th ระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม 2566 เวลา 08.00 น. ถึงวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2566 เวลา 16.00 น.   

– ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์รับเลือกตั้งผ่านเว็บไซต์ https://senate-election.it.chula.ac.th ในวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2566

– การยื่นคำร้องทักท้วงรายชื่อผู้มีสิทธิ์รับเลือกตั้งและวินิจฉัยคำร้อง ภายในวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2566

– ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์รับเลือกตั้ง กรณีมีการทักท้วง / แก้ไขเพิ่มเติม ในวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566

– การเลือกตั้งสมาชิกสภาคณาจารย์ พ.ศ. 2566 (ซ่อม) ในวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2566 เวลา 08.30 – 15.00 น. ผ่านเว็บไซต์  https://senate-election.it.chula.ac.th

– ประกาศผลการเลือกตั้งผ่านเว็บไซต์ ในวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2566

ขอเชิญคณาจารย์จุฬาฯ ที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนดสมัครหรือเสนอชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้ง รวมทั้งใช้สิทธิ์เลือกตั้งตามวันและเวลาดังกล่าว ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://senate-election.it.chula.ac.th

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า