จุฬาฯ ขอเชิญฟังการบรรยายของนายกรัฐมนตรีมาเลเซีย 25 ตุลาคม 2561 ที่หอประชุมจุฬาฯ

ในโอกาสที่ ตุน ดร. มหาธีร์ โมฮัมหมัด นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย เดินทางมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญฟังการบรรยายของนายกรัฐมนตรีมาเลเซีย ในหัวข้อ “Malaysia - Thailand Bilateral Relations in the context of ASEAN” ในวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2561 เวลา 15.00 น. ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คำแนะนำสำหรับผู้สนใจเข้าร่วมฟังการบรรยาย
- ลงทะเบียนเข้าฟังการบรรยายทางออนไลน์ได้ที่ https://www.zipeventapp.com/e/A-visit-to-CU-by-PM-Malaysia
- ถ่ายรูปหรือพิมพ์ QR Code ที่ได้จากการลงทะเบียนไว้ เพื่อแสดงหน้างาน
- ในวันงาน เปิดให้ลงทะเบียนเข้างาน (เช็คอิน) ได้ตั้งแต่เวลา 13.00 – 14.20 น. ณ ลานประชุมกร ด้านข้างหอประชุมจุฬาฯ
- นำ QR Code ที่ได้จากการลงทะเบียนออนไลน์มาแสดงพร้อมบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นๆ ที่มีชื่อ นามสกุล เลขบัตรประจำตัวประชาชน และรูปถ่าย
- ประตูเข้างานปิดเวลา 14.30 น.

เพิ่มเติม