ข่าวสารจุฬาฯ

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เข้าร่วมการประชุม และลงนามความร่วมมือทางวิชาการที่สาธารณรัฐประชาชนจีน

ผศ.สรายุทธ ทรัพย์สุข คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและอาจารย์คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมการประชุม The Inaugural Conference of the Silk Road International Alliance of Architectural and Technological Universities ที่ Xi’an University of Architecture and Technology (XAUAT)  ณ เมืองซีอาน สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 18 – 21 ตุลาคม 2566 ภายใต้หัวข้อ “Building a Beautiful Home for Mankind with a Focus on Urbanization”

ในการนี้ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ได้ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับ College of Architecture, Xi’an University of Architecture & Technology (XAUAT) และเข้าร่วมเป็นภาคีกรรมการวิชาการของเครือข่าย The Silk Road International Alliance of Architectural & Technological Universities โดยมีการประชุมแผนการดำเนินการและข้อตกลงของเครือข่ายความร่วมมือ ซึ่งจะขยายผลด้านงานวิจัย การแลกเปลี่ยนนิสิตและคณาจารย์ และกิจกรรมทางวิชาการอื่นๆ ต่อไป

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า