ข่าวสารจุฬาฯ

ต้อนรับประธาน ASEM LLL Hub และหารือความร่วมมือทางวิชากรและวิจัย

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2566 ณ ห้อง 605 อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ รศ.ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ ศ.ดร.ใจทิพย์ ณ สงขลา รองคณบดีคณะครุศาสตร์ รศ.ดร.วีระเทพ ปทุมเจริญวัฒนา หัวหน้าภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต พร้อมด้วย ศ.ดร.ปาริชาต สถาปิตานนท์ รองอธิการบดี ด้านวิชาการและการเชื่อมโยงกับสังคม  รศ.ดร.ธิติ บวรรัตนารักษ์  รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ด้านบริหาร ยุทธศาสตร์ ทุนการศึกษาและวิจัย และ รศ.ดร.สุวิธิดา จรุงเกียรติกุล ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาทั่วไป ให้การต้อนรับ Prof. Dr.Seamus O’TUAMA ประธาน ASEM Education and Research Hub on Lifelong Learning (ASEM LLL Hub) ที่มาเป็นวิทยากรบรรยายสาธารณะ หัวข้อ “ประเด็นร่วมสมัยทางการศึกษาผู้ใหญ่ การศึกษานอกระบบ และการเรียนรู้ตลอดชีวิต” และหารือความร่วมมือทางวิชาการและการวิจัย ในโอกาสนี้  Prof.Dr.Seamus O’TUAMA ได้ให้คำแนะนำในการพัฒนากิจกรรมการส่งเสริมการเรียนรู้ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และศูนย์การศึกษาทั่วไป ซึ่งเป็นประโยชน์ในการทำงานเพื่อตอบสนองความต้องการของคนและสังคม

            ขอเชิญชวนอาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย และนักขับเคลื่อนการพัฒนาสังคมทุกคนที่สนใจมาร่วมเป็นสมาชิกของ ASEM LLL Hub รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ https://asemlllhub.org

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า