ข่าวสารจุฬาฯ

นิทรรศการ “วาดความสุข”

สำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชมนิทรรศการ “วาดความสุข” ผลงานจิตรกรรม โดยศิลปิน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สิริทัต เตชะพะโลกุล ซึ่งมีกำหนดจัดแสดงระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน 2561 และจะมีพิธีเปิดนิทรรศการในวันที่ 30 ตุลาคม 2561 เวลา 17.00 น. ณ ห้องนิทรรศการ 2 ชั้น 1 โดยมี ดร.ก้องเกียร โอภาสวงการ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.เอเซียพลัสกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด

 

กำหนดการเปิดเข้าชมนิทรรศการ

 • ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00-19.00 น.
 • เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดราชการ เวลา 12.00-18.00 น.

 

ติดต่อสอบถาม โทร. 0-2218-3709 หรือ facebook.com/chamchuriartgallery

ที่ตั้งหอศิลป์จามจุรี: https://goo.gl/maps/op2hCifSBmP2

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า