ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมหลักสูตร “Green Logistics & Supply Chain Management”

สถาบันการขนส่ง จุฬาฯ จัดอบรมหลักสูตร “Green Logistics & Supply Chain Management” ในวันเสาร์ที่ 18 และ 25 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ โรงแรมแมนดาริน สามย่าน เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเรียนรู้แนวทางและกระบวนการผลักดันการจัดการด้านโลจิสติกส์สีเขียวเบื้องต้น เห็นถึงความสำคัญของการขนส่งสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืน รวมทั้งเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันโดยการพัฒนาทางการค้ากลยุทธ์การแข่งขันในระดับประเทศและระดับโลก

 • หัวข้อ “Modern Logistics & Supply Chain to Sustainable Logistics & Supply Chain” และ “Sustainable Transport Management” โดย รศ.ดร.จักรกฤษณ์ ดวงพัสตรา ผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์และการขนส่ง อดีตผู้อำนวยการสถาบันการขนส่ง จุฬาฯ
 • หัวข้อ “Green Warehouse Management” โดย รศ.ดร.โอฬาร กิตติธีรพรชัย ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาคลังสินค้าและระบบจัดการคลังสินค้า อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ
 • หัวข้อ “Carbon Footprint Measurement and Reduction” โดย ดร.ธารทิพย์ พันธ์เมธาฤทธิ์ ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาด้านการพัฒนาความยั่งยืน กรรมการผู้จัดการและที่ปรึกษาด้านการจัดการสิ่งแวดล้อมอุตสาหกรรม บริษัท เก็ท โซลูชั่น (ประเทศไทย) จำกัด
 • หัวข้อ “Green Logistics & Supply Chain Implementation” โดย ดร.สิริพงศ์ จึงถาวรรณ ที่ปรึกษาด้านการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน ผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมความยั่งยืน บริษัท ฟอสสิค จำกัด

ติดตามรายละเอียดการอบรมได้ที่ http://www.cuti.chula.ac.th/courses/2527/

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/ktxGvYbZeehvDqqYA  หรือสแกน QR Code ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: CUTransInst

Email: CUTI@chula.ac.th หรือ montar.p@chula.ac.th

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า