ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชมละครเวทีเรื่อง “วิวาห์หรือวิวาท” (The Proposal) และ “นายหมีปากร้ายกับคุณนายปากแข็ง” (The Bear)

ภาควิชาศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญชมละครแนวตลกขำขันเรื่อง “วิวาห์หรือวิวาท” (The Proposal) และ “นายหมีปากร้ายกับคุณนายปากแข็ง” (The Bear) จากบทประพันธ์ชื่อดังของ Anton Chekhov นักการละครสมัยใหม่ชาวรัสเซีย กำกับการแสดงโดย ครูหนิง พันพัสสา ธูปเทียน ละครทั้งสองเรื่องจะพาทุกท่านย้อนกลับไปสัมผัสกับความเป็นรัสเซียในสมัยศตวรรษที่ 19 เปิดการแสดงระหว่างวันที่ 8 – 18 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์ศิลปะการละคร สดใส พันธุมโกมล คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ

บัตรราคา 500 บาท (นักเรียน/นักศึกษา 350 บาท) สามารถสำรองบัตรและติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dramaartschulaticket.com

สอบถามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/dramaartschula/

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า