ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมโครงการ Chula SDG : Beyond Leading Change รุ่นที่ 4

สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาฯ จัดโครงการ Chula SDG : Beyond Leading Change รุ่นที่ 4 ระหว่างวันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 – 13 มีนาคม 2567 ณ เรือนจุฬานฤมิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โครงการพระราชดำริแหลมผักเบี้ย จังหวัดเพชรบุรี และ โรงแรมไอธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา
จังหวัดเพชรบุรี เพื่อสร้างทีมที่มีความรู้ความเข้าใจสามารถเชื่อมโยงโครงการและกิจกรรมให้สอดรับกับทิศทางและเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ตลอดจนกระตุ้นให้บุคลากรเกิดการพัฒนาโครงการเพื่อเป็นกลไกให้เกิดความรู้ความสามารถในการพัฒนาสังคมส่งเสริมให้เกิดการพัฒนามหาวิทยาลัยอย่างยั่งยืน มีบุคลากรจุฬาฯเข้าร่วมโครงการจำนวน 51 คน กิจกรรม session 2 : Change leader จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2566 ณ เรือนจุฬานฤมิต โดยมีนางสุภาพร จันทร์จำเริญ รองอธิการบดี ด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์และพัฒนาองค์กรเป็นผู้กล่าวทักทายผู้เข้าโครงการ

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า