ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ ประกาศเบี่ยงเส้นทางเดินรถ ซอยจุฬาฯ 42 เริ่ม 18 พฤศจิกายน 2566 

สำนักงานจัดการทรัพย์สินจุฬาฯ (PMCU) ประกาศเบี่ยงเส้นทางเดินรถ บริเวณซอยจุฬาฯ 42 โดยมีการปิดการจราจร 1 ช่องจราจร ช่วงถนนหน้า U-Center 2 เริ่มวันที่ 18 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป ดังนี้

 • เบี่ยงการจราจรทิศทางขาไปซอยจุฬาฯ 9 จากฝั่งช่องซ้ายสุด ให้ใช้ช่องจราจรฝั่งขวามือสุดแทน
 • สำหรับรถที่จะเดินทางไปสามย่านมิตรทาวน์ ให้ใช้ทางเข้าซอยจุฬาฯ 44 (ด้านหลัง U-Center 2) แทน หรืออาจเลี้ยวซ้ายเข้าถนนพระรามที่ 4 ก็ได้

ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า