ข่าวสารจุฬาฯ

อาจารย์คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “Southeast Asia Coordinator for ASEM Education and Research Hub for Lifelong Learning (ASEM LLL Hub)”

รศ.ดร.สุวิธิดา จรุงเกียรติกุล ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาทั่วไป จุฬาฯ และอาจารย์ประจำภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “Southeast Asia Coordinator for ASEM Education and Research Hub for Lifelong Learning (ASEM LLL Hub)”


รศ.ดร.สุวิธิดา จรุงเกียรติกุล


รศ.ดร.สุวิธิดา ทำหน้าที่เป็นทูตประสานงานความร่วมมือ รณรงค์ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต ขับเคลื่อนการพัฒนางานวิจัย การบริการทางวิชาการ ด้านการส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตเพื่อยกระดับและขับเคลื่อนกิจกรรมการส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตในกลุ่มประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และภูมิภาคยุโรป โดยมี Prof.Dr.Seamus O’TUAMA ประธาน ASEM Education and Research Hub on Lifelong Learning (Chair ASEM LLL Hub) เป็นผู้มอบหนังสือรับรองแต่งตั้ง มอบหมายให้แก่ รศ.ดร.สุวิธิดา จรุงเกียรติกุล ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตในประเทศและต่างประเทศมาตามลำดับจนเป็นที่ยอมรับ

รศ.ดร.สุวิธิดาได้รับการพิจารณา คัดเลือก และมอบหมายภารกิจหน้าที่ให้เป็นผู้ประสานงาน ขับเคลื่อนในระดับภูมิภาค (ASEM LLL Hub) ในการประสานความร่วมมือในระหว่าง Asia – Europe ซึ่งเป็นวาระสำคัญในการขับเคลื่อนและยกระดับการส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตให้เจริญก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไปในอนาคต


จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า