ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาออนไลน์ Logistics Special Talk ครั้งที่ 11 ความเปลี่ยนแปลงด้านการขนส่งรถบรรทุกในไทยด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

หลักสูตรสหสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาฯ ร่วมกับภาควิชาพาณิชยศาสตร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ สถาบันการขนส่ง จุฬาฯ และ APX Logistics Solutions Company Limited  ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการเสวนาออนไลน์ Logistics Special Talk ครั้งที่ 11 หัวข้อ “Revolutionizing Trucking: Unlocking Efficiency through Technology Providers” ในวันศุกร์ ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.30-19.30 น. สามารถรับชมผ่านช่องทาง Facebook Live : Chula Logistics and Supply Chain Management Programs

รับฟังการนำเสนอความเปลี่ยนแปลงทางด้านขนส่งรถบรรทุกในไทยด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผ่านความรู้และประสบการณ์จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิด้านการขนส่ง ประกอบด้วย

– คุณสรวิศ ตันตระกูลเจริญ   Group COO & Co-Founder, APX Logistics Solutions Company Limited

– รศ.ดร.มาโนช โลหเตปานนท์ ผู้อำนวยการ สถาบันการขนส่ง จุฬาฯ และคณะกรรมการบริหารหลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน จุฬาฯ

– รศ.ดร.ธารทัศน์ โมกขมรรคกุล ผู้อำนวยการหลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน จุฬาฯ และหัวหน้าภาควิชาพาณิชยศาสตร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Chula Logistics and Supply Chain Nanagement Programs

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า