ข่าวสารจุฬาฯ

นิสิตศศินทร์ชนะเลิศการแข่งขัน Family Enterprise Case Competition – Asia Pacific

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอแสดงความยินดีกับทีมนิสิตสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ฯ ทีม BRabbit  คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน Family Enterprise Case Competition Asia Pacific (FECCAP) ซึ่งเป็นการแข่งขัน Case Competition ด้านธุรกิจครอบครัว (Family Enterprise) ระดับภูมิภาคที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาระดับปริญญาโทได้มีเวทีนำเสนอไอเดียและแผนธุรกิจครอบครัว ซึ่งเป็นธุรกิจที่มีความซับซ้อนและมีความสำคัญอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเอเชีย การแข่งขันจัดขึ้นเมื่อวันที่ 3-4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยทีมนักศึกษาจาก National Taiwan University ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง และทีม Universitas Prasetiya Mulya จากอินโดนีเซีย คว้ารองชนะเลิศอันดับสอง 

            นิสิตทีม BRabbit ประกอบด้วย ชวพล เลิศนวศรีชัย โซเฟีย อาคมธน  ปุณณภา ปุณยลิขิต นิสิต MBA 2023  และกฤต วรรณพฤกษ์ นิสิต EMBA 2023 โดยทีม  B-Rabbit จะได้เข้าร่วมการแข่งขัน Schlesinger Global Family Enterprise Case Competition (SG-FECC) ระดับโลกที่สหรัฐอเมริกา ในเดือนมกราคม 2567

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า