ข่าวสารจุฬาฯ

Siam Street World Competition Festival 2018

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และธนาคารกสิกรไทย มอบของขวัญยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ขอเชิญพบกับมหกรรม การแสดงบนท้องถนนและมหกรรมความบันเทิง ของทุกคนในครอบครัวที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ในงาน Siam Street Festival 2018 มหกรรมการแสดงบนท้องถนน ใจกลางสยามสแควร์ “ที่จะทำให้สยาม มีแต่รอยยิ้ม” ปีที่ 6 มาร่วมต่อจิ๊กซอว์ให้ทั้งสยามเป็นดินแดนแห่งความสนุก ระหว่างวันที่ 21 – 23 ธันวาคม 2561 ณ สยามสแควร์

ภายในงานพบกับความสนุกสนาน และการแสดง ของนักแสดงบนท้องถนนจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก อาทิ ญี่ปุ่น ไต้หวัน แคนาดา ฝรั่งเศส อเมริกา อิตาลี เป็นต้น มากกว่า 100 การแสดง พร้อม ช้อป ชิม ชิล กับ มหกรรมลดราคาครั้งยิ่งใหญ่แห่งสยาม กับ Siam Grand Sale ที่ร้านค้ากว่า 100 ร้านค้าร่วมใจกันลดราคา 30-70% และยังสามารถ อุดหนุนผลงานศิลปะเก๋ๆ จากเยาวชนนิสิตจุฬาฯ ช้อปสินค้าจากตลาดประชารัฐ ลิ้มลองความอร่อยกับ street food ชื่อดังกว่า 80 ร้านค้า

ห้ามพลาด!!!!!!!

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า