ข่าวสารจุฬาฯ

Chula Lunch Talk กฎหมายกับพลังงานไฟฟ้าสะอาด

ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ จุฬาฯ ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจฟังการบรรยายในรายการ Chula Lunch Talk ในหัวข้อ “กฎหมายกับพลังงานไฟฟ้าสะอาด : สอนยังไงให้เข้าใจ ใครต้องรู้บ้างนะ!?” ในวันพุธที่ 6 ธันวาคม 2566 เวลา 12.00 – 13.00 น. ณ ห้อง 209 ชั้น 2 ตึก 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬฯ  โดยมี ผศ.ดร.ปิติ เอี่ยมจำรูญลาภ คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ เป็นวิทยากร ดำเนินรายการโดย อ.วรรษยุต คงจันทร์ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ

ร่วมรับฟังและหาคำตอบในเรื่องราวที่หลากหลายเกี่ยวกับกฎหมายและพลังงานสะอาด เช่น พลังงานไฟฟ้าที่เราใช้กันอยู่เป็นพลังงานไฟฟ้าสะอาดจริงหรือ? บ้านติดโซลาร์เซลล์แล้วเหลือใช้ สามารถนำไปขายต่อได้หรือไม่

 ซื้อสินค้าที่มีฉลาก “เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” ช่วยสนับสนุน  𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐖𝐚𝐬𝐡𝐢𝐧𝐠 หรือไม่ ฯลฯ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าฟังการบรรยายฟรีได้ที่ https://bit.ly/chulalunchtalk66-21 หรือสแกน QR Code ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ จุฬาฯ โทร. 0-2218-0232 และ 0-2218-0242

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า