ข่าวสารจุฬาฯ

Public Talk โดยประธานสภาแห่งชาติสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

ในโอกาสที่ H.E. Mr.Vuong Dinh Hue, President of National Assembly of the Social Republic of Viet Nam มาเยือนจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญฟัง Public Talk โดย H.E. Mr.Vuong Dinh Hue, President of National Assembly of the Social Republic of Viet Nam ในหัวข้อ “เสริมสร้างความผูกพัน ความไว้วางใจ และความสัมพันธ์ของการเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์เวียดนาม-ไทย เพื่ออนาคตร่วมแห่งสันติภาพ ความร่วมมือ และการพัฒนาที่ยั่งยืน” (Strengthening Viet Nam-Thailand engagement, trust and strategic partnership for a common future of peace, cooperation and sustainable development) ในวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00 – 10.15 น. ณ Hall of Intania คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ  โดยมี ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาฯ กล่าวต้อนรับ และนายปดิพัทธ์ สันติภาดา รองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 1 กล่าวปิดงาน

ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าฟังการบรรยายพิเศษครั้งนี้ได้ที่ https://bit.ly/47qM8W6?r=qr หรือสแกน QR Code ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ (มีล่ามแปลสดจากภาษาเวียดนามเป็นภาษาไทย และจากภาษาไทยเป็นภาษาเวียดนามตลอดรายการผ่านชุดหูฟังแปลภาษา) หรือรับชมได้ทาง Facebook Live: Chula OIA และ Chulalongkorn University

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.inter.chula.ac.th/news/17541/

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า