ข่าวสารจุฬาฯ

สถาปัตย์ จุฬาฯ เชิญชมนิทรรศการ Berlin-Prague-Vienna: The post-trip photo exhibition

            คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ และ CU D4S ขอเชิญชมนิทรรศการภาพถ่ายสะท้อนความประทับใจโดยผู้เข้าร่วมโครงการทัศนศึกษา Architectural and Design Discovery Plus: Cultural Heritage ณ กรุงเบอร์ลิน เมืองเดสเซา กรุงปราก เมืองบรูโน และกรุงเวียนนา ในหัวข้อ Architectural Heritage and the Design of Memory  ระหว่างวันที่ 2-9 ธันวาคม 2566 ณ ห้องสมุดคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

            ชมผลงานภาพถ่ายกว่า 40 ภาพที่ถ่ายทอดมุมมองและความทรงจำโดยผู้เข้าร่วมโครงการทัศนศึกษาฯ ระหว่างวันที่ 6 – 15 ตุลาคม 2566 นำโดย รศ.ดร.ปิยลดา ทวีปรังสีพร และ รศ.ดร.พีรศรี โพวาทอง ซึ่งเป็นการเดินทางว่าด้วยมรดกสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ช่วงต้นศตวรรษที่ 20  ความทรงจำอันเจ็บปวดจากการทำลายล้างโดยสงครามโลกที่ส่งผลต่อสถาปัตยกรรมช่วงสงครามเย็น และสถาปัตยกรรมปลายศตวรรษกับบทบาทฟื้นฟูเยียวยาที่คำนึงถึงอนาคตในเวลาเดียวกัน

            สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณจุฑามาศ สุขแจ่ม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ โทร. 08-8388-9949

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า