ข่าวสารจุฬาฯ

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ทรงเปิดงานวันกาชาด 100 ปี พุทธศักราช 2566 และทอดพระเนตรร้านกาชาดจุฬาฯ

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ทรงเปิดงานวันกาชาด 100 ปี พุทธศักราช 2566 “รื่นรมย์สุขฤดี ณ ที่แห่งการให้” เมื่อวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 ณ สวนลุมพีนี ในโอกาสนี้ทรงประทับรถรางทอดพระเนตรร้านกาชาดของหน่วยงานต่างๆ รวมทั้งร้านกาชาดจุฬาฯ โดยมี ศ.สพ.ญ.ดร.เกวลี ฉัตรดรงค์ รองอธิการบดี ด้านการวางแผนและกำหนดยุทธศาสตร์ นวัตกรรม และพันธกิจสากล อ.ศิรธัช ศิริชุมแสง ผู้ช่วยอธิการบดี งานด้านบริหาร รศ.ดร.รัตนา จักกะพาก นายกสโมสรอาจารย์จุฬาฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการร้านกาชาดจุฬาฯ เฝ้ารับเสด็จ

ร้านกาชาดจุฬาฯ ตั้งอยู่บริเวณโซน A ใกล้กับกองอำนวยการร่วม ภายในร้านกาชาดจุฬาฯ มีการออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมรูปแบบอาร์ต เดโคอันงดงามทันสมัย ภายในร้านกาชาดจุฬาฯ จัดแสดงนิทรรศการ “ครึ่งศตวรรษ จุฬาฯ ออกร้านงานกาชาด” มีกิจกรรมสอยดาวลุ้นรางวัลต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ยังการแสดงของวงดนตรี CU Band และการแสดงของนิสิตภาควิชานาฏยศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

เชิญแวะชมร้านกาชาดจุฬาฯ ระหว่างวันที่ 8 – 18 ธันวาคม 2566 เวลา 11.00 – 22.00 น. ณ สวนลุมพินี และขอเชิญชวนร่วมบริจาคเงินสนับสนุนสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย ในโครงการ “จุฬาฯ ช่วยกาชาด บรรเทาทุกข์ 1,000 บาท 1 ถุงยังชีพ” ในโอกาส 100 ปีงานาชาด ปี 2566 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.chula.ac.th/news/139896/

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า