ข่าวสารจุฬาฯ

คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ จัดงานประชุมวิชาการนานาชาติ คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ครั้งที่ 23

the 23rd Chulalongkorn University Veterinary Conference: CUVC 2024

      คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานประชุมวิชาการนานาชาติ คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ครั้งที่ 23 (The 23rd Chulalongkorn University Veterinary Conference: CUVC 2024) ระหว่างวันที่ 24 – 26 เมษายน 2567 ณ สามย่านมิตรทาวน์ ปทุมวัน กรุงเทพฯ

      การประชุมวิชาการนานาชาติในครั้งนี้ เป็นการเผยแพร่องค์ความรู้ทางวิชาการและงานวิจัยทางสัตวแพทย์และศาสตร์ที่เป็นปัจจุบัน รวมถึงนวัตกรรมในอนาคต ภายใต้แนวคิด “Integrated One Health Approaches for Sustainable Wellbeing” เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้เรียนรู้องค์ความรู้ที่ทันสมัย สามารถประยุกต์และนำไปใช้ได้จริง อันจะก่อให้เกิดประโยชน์ในการพัฒนาวิชาชีพสัตวแพทย์ได้อย่างยั่งยืน

      โดยภายในงานจะมีการนำเสนอผลงานวิชาการ วิจัยและนวัตกรรมในสัตว์หลากหลายชนิด เช่น สุกร สุนัข แมว โค ม้า ร่วมถึงสัตว์น้ำ และสัตว์ป่า ทางด้านสุขภาพหนึ่งเดียว เพื่อแสดงถึงบทบาทสำคัญของสัตวแพทย์ที่เป็นผู้เฝ้าระวังและควบคุมโรคให้กับมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม อันนำไปสู่สังคมที่ยั่งยืนและมีคุณภาพ นอกจากนี้ยังมี Workshop สำหรับสัตวแพทย์ ผู้ช่วยสัตวแพทย์ และบุคคลทั่วไปได้เข้าอบรมทุกท่านจะได้ลงมือปฏิบัติจริง รวมทั้งยังมีกิจกรรมต่างๆ จากนิสิตและพันธมิตรจำนวนมาก และเป็นการจัดการประชุมในรูปแบบใหม่ในโรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่ ที่จะทำให้การประชุมเป็นเรื่องที่น่าฟังในบรรยากาศโรงหนัง มีการนำเสนอผลงานทั้งในรูปแบบปากเปล่าและโปสเตอร์ที่แปลกใหม่

      เปิดรับบทคัดย่อตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 มกราคม 2567

      สามารถส่งบทคัดย่อได้ทาง Google form https://forms.gle/xvLMpBxMEZXVHQji7 และดาวน์โหลดแบบฟอร์มการเขียนบทคัดย่อได้ทาง https://shorturl.at/jNVXZ  

      ลงทะเบียนได้ทาง https://www.zipeventapp.com/e/Chulalongkorn-University-Veterinary-Conference-2024 

      ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/cuvcthailand/ และทุกช่องทางการสื่อสารของคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ทั้ง 9 เพลตฟอร์มที่ https://linktr.ee/CUVET

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า