ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ จัดการประชุมคณะกรรมการเครือข่ายมหาวิทยาลัยไทยเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 9

ศ.นพ.ดร.นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล รองอธิการบดีด้านการติดตามและประเมินผลยุทธศาสตร์ แผนการงบประมาณและสุขภาวะ จุฬาฯ ในฐานะประธานคณะกรรมการเครือข่ายมหาวิทยาลัยไทยเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ ประจำปี 2566 เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเครือข่ายมหาวิทยาลัยไทยเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 9 (9th Thai University Network for Health Promotion Network Committee Meeting : TUN-HPN) เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุม 202 อาคารจามจุรี 4 และผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meeting โดยมี นพ.สัณฐิติ ดะห์ลัน รักษาการผู้อำนวยการศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ และทีมกลุ่มภารกิจส่งเสริมสุขภาพและเสริมสร้างสุขภาวะ เข้าร่วมการประชุมครั้งนี้ด้วย .

การประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อรายงานความก้าวหน้าของโครงการขยายเครือข่ายและโครงการวิจัยร่วมกันของเครือข่ายมหาวิทยาลัยไทยเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ ประจำปี 2566 การถอดบทเรียนจากเครือข่ายมหาวิทยาลัยไทยที่ใช้ระบบประเมิน Healthy University Rating Systems (HURS) ในการขับเคลื่อนนโยบายด้านการสร้างเสริมสุขภาพ นอกจากนี้ยังได้หารือในเรื่องการจัดการประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพระดับชาติ ครั้งที่ 2 (2nd Thai Healthy University Network Conference) ที่จะจัดขึ้นในเดือนมีนาคม 2567

การประชุมคณะกรรมการเครือข่ายมหาวิทยาลัยไทยเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพจัดขึ้นทุกๆ 3 เดือน ภายใต้ความร่วมมือระหว่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยขอนแก่น และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อร่วมขับเคลื่อนนโยบายด้านการสร้างเสริมสุขภาพ ผ่านกระบวนการเรียนรู้ การทำวิจัยร่วมกัน ตลอดจนการขยายเครือข่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยได้รับความร่วมมือสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า