เชิญชวนน้องๆ มัธยมศึกษาตอนปลาย สมัครเข้าร่วมค่ายวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 1 (CUEE CAMP)

ชมรมวิศวกรรมไฟฟ้า ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เปิดรับสมัครน้องๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า เข้าร่วมกิจกรรมในค่าย CUEE CAMP ระหว่างวันที่ 9 – 10 มีนาคม , 16 – 17 มีนาคม และ 20 – 23 มีนาคม 2567 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมในค่าย CUEE CAMP จะได้ความรู้ด้านวิชาการ เรียนรู้และทำกิจกรรมสนุกสนานกับรุ่นพี่ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า พร้อมกับได้สร้าง Project เข้าร่วมประกวดแข่งขันภายในค่าย รวมทั้งสิ้น 8 วัน (ไม่พักค้างคืน)

เกียรติบัตรที่ได้จากการเข้าร่วมกิจกรรม สามารถนำมายื่น TCAS รอบที่ 1 รอบแฟ้มสะสมผลงานได้

เงื่อนไขในการรับเกียรติบัตร

1. วันที่ 9 – 10 และ 16 – 17 มีนาคม 2567 เป็นการเรียนการสอน โดยผู้เข้าร่วมต้องเข้าร่วมอย่างน้อย 3 วันจาก 4 วัน
  2. วันที่ 20 – 22 มีนาคม 2567 เป็นการทำโปรเจคร่วมกัน โดยผู้เข้าร่วมต้องเข้าร่วมอย่างน้อย 2 วันจาก 3 วัน
  3. วันที่ 23 มีนาคม 2567 เป็นวันแข่งขัน ผู้เข้าร่วมต้องเข้าร่วมการแข่งขัน
  4. หากมีการส่งการบ้าน ผู้เข้าร่วมต้องส่งการบ้านให้ครบภายในเวลาที่กำหนด

สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 21 มกราคม 2567 ทาง https://me-qr.com/3SC3CAD8

ดูรายละเอียดได้ทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/cuee.camp

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย